MBA Meetup Special: Look Back In Teamwork – Self-Management – Networking

MBA Meetup: Look Back Teamwork - Self-management - Networking

Tham gia vào MBA Meetup Số Đặc Biệt Tháng 12, các khách mời sẽ lần lượt cùng nhìn về một năm đã qua thông qua các giá trị teamwork – self-management và networking trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Tại đây, các nhà quản lý tại các MNCs sẽ tóm lại hành trình từ cách chuyển hóa “áp lực” sang “trải nghiệm”, qua đó “nhìn nhận” và “phát triển” để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân.

Cuối cùng, các nhà quản lý sẽ chia sẻ về trải nghiệm trong hành trình học tập, và nhấn mạnh những giá trị tâm đắc nhất trong hành trình tham gia chương trình MBA tại Đại học Western Sydney.

Tham gia ngay để tích lũy những kinh nghiệm quý báu từ các nhà quản lý, đồng thời là học viên chương trình MBA.

Nội dung chia sẻ

• “Áp lực” và “chuyển hoá”
  • “Trải nghiệm” và “đương đầu”
  • “Nhìn nhận” và “phát triển”

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO hoặc đón xem trên fanpage PSO.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Khách mời

Chị Nguyễn Hoàng Phương Khanh