Tư vấn du học

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tư vấn du học

Dịch vụ
cá nhân hóa

Tư vấn
100% miễn phí

Nhiều lựa chọn
du học

Luôn sẵn sàng
hỗ trợ

KFO cung cấp các dịch vụ tư vấn du học các nước Úc, New Zealand, Ireland và Anh cho những sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Các dịch vụ KFO cung cấp bao gồm định hướng nghề nghiệp, chọn quốc gia du học, chọn trường, chuẩn bị các hồ sơ (nhập học, xin thị thực, chứng minh tài chính), giới thiệu các chương trình cải thiện Tiếng Anh, dịch vụ tìm và xin học bổng. Ngoài ra, KFO cũng thường xuyên tổ chức các webinar, hội thảo du học với sự tham gia của hội đồng tuyển sinh, đại diện từ các trường Đại học trên khắp thế giới.

Định hướng nghề nghiệp

Chọn ngành, chọn nghề luôn là bước đầu tiên trong việc thực hiện ước mơ du học. Tùy vào từng mục đích, thế mạnh của mỗi người mà việc chọn ngành nghề có thể sẽ khác nhau. Nếu mục đích của bạn là du học định cư, việc chọn ngành nghề đang có nhu cầu nhân sự cao tại nước đó sẽ giúp việc tìm kiếm việc làm và xin ở lại của bạn dễ dàng hơn. Tương tự, nếu bạn chỉ muốn du học để mở mang kiến thức, chọn ngành nghề theo thế mạnh, sở thích, khả năng tài chính sẽ phù hợp hơn. Khi tham gia tư vấn vấn du học, KFO sẽ cùng ngồi lại với các bạn để tìm hiểu sở thích, thế mạnh, điều kiện tài chính và mục đích du học của bạn để đưa ra các lựa chọn ngành nghề phù hợp. Ngoài đội ngũ tư vấn từ KFO, bạn còn được các giảng viên, chuyên viên của các trường Đại học giải đáp chi tiết về những ngành nghề hiện có.

Lựa chọn điểm đến

Mỗi quốc gia đều có những thế mạnh và đặc trưng riêng trong hệ thống giáo dục, văn hóa và các chính sách cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể lựa chọn quốc gia cho việc du học dựa trên các tiêu chí về bằng cấp, vị trí địa lý, chi phí và cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất chương trình học. Vì vậy, việc am hiểu từng quốc gia để lựa chọn đất nước phù hợp cho việc du học là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, KFO tự tin có thể giúp bạn tìm được quốc gia vừa phù hợp với nguyện vọng du học của bạn, vừa đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ phù hợp với điều kiện hồ sơ du học của đất nước bạn mong muốn.”

“Lựa chọn trường học

Trong quá trình du học, chọn trường là bước khởi đầu quan trọng vì nó ảnh hưởng đến bằng cấp, sự nghiệp và cuộc đời du học sinh. Vì vậy, khi lựa chọn trường học, bạn không nên quyết định một cách vội vàng mà cần cân nhắc kỹ các yếu tố như: chất lượng trường với thế mạnh về ngành nghề yêu thích, chi phí và hỗ trợ tài chính, hỗ trợ học tập và hoạt động xã hội, các chính sách bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. KFO hiện đang liên kết và là đối tác của hơn 40 Đại học trên thế giới, nắm giữ đầy đủ thông tin từ các trường Đại học để cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Ngoài ra, không chỉ giới thiệu bạn đến các trường Đại học, KFO còn hỗ trợ bạn tiếp cận với các chương trình thực tập đến từ mạng lưới đối tác doanh nghiệp của trường.

Dịch vụ chuẩn bị hồ sơ

Ngoài dịch vụ tư vấn các chương trình đào tạo chính thức, KFO còn hỗ trợ xúc tiến các thủ tục giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học như thủ tục nhập học, chứng minh tài chính, xin thị thực du học. Sự tư vấn và trình độ chuyên môn của các tư vấn viên tại KFO sẽ giúp du học sinh tiết kiệm thời gian, hoàn tất các giấy tờ chuẩn xác nhất theo yêu cầu của từng quốc gia hay trường học cụ thể. Ngoài ra, KFO cũng sẽ giới thiệu các khóa học tiếng Anh bổ trợ, săn vé máy bay giá rẻ, tìm kiếm chỗ ở sau khi hồ sơ của bạn đã được chấp thuận. Dịch vụ hỗ trợ từ KFO sẽ giúp bạn bám sát và hoàn thành đúng tiến độ du học của mình.

KFO hỗ trợ các dịch vụ chuẩn bị hồ sơ như sau

  • Thủ tục ghi danh, nhập học: Tùy vào từng trường mà hệ thống tuyển sinh có thể yêu cầu các chứng chỉ, bằng cấp và các giấy tờ khác cho thủ tục ghi danh. Dịch vụ tư vấn du học của KFO sẽ tìm hiểu các loại giấy tờ cần thiết (có dịch thuật, sao y, công chứng) theo yêu cầu từng trường, hỗ trợ điền đơn ghi danh, thông báo các khoản phí ghi danh theo yêu cầu của bộ phận xét tuyển.
  • Thủ tục chứng minh tài chính và xin visa: KFO hỗ trợ chứng minh tài chính theo yêu cầu của từng trường, từng quốc gia. Những nội dung chứng minh tài chính có thể bao gồm chứng minh chi phí học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh (1 hoặc 2 năm đầu tùy theo quốc gia); chứng minh thông qua tài khoản tiết kiệm, hợp đồng vay và nguồn thu nhập giải thích cho các tài khoản này.
  • Thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe: Khi du học bạn không thể tránh khỏi những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào như bệnh tật, các sự cố trong việc học hoặc tai nạn. Vì vậy, để hạn chế những sự cố đáng tiếc, bảo hiểm du học nước ngoài là một chiếc phao cứu sinh rất cần thiết. Hơn nữa, bảo hiểm sức khỏe đối với một vài quốc gia như Úc (OSHC) cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với du học sinh. Dịch vụ KFO sẽ hỗ trợ bạn mua các gói bảo hiểm cần thiết theo khả năng và yêu cầu của quốc gia bạn du học. 

Giải pháp tài chính – Vay học tập

KFO cung cấp cho du học sinh và gia đình giải pháp tài chính du học với đối tác tài chính Education Finance – Bella Group và các ngân hàng lớn ở Việt Nam cho chương trình du học bán phần. Các gói tài chính Trả góp – Vay du học bán phần được thiết kế phù hợp với kế hoạch học tập của sinh viên và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, giúp giảm áp lực học phí và biến giấc mơ du học của sinh viên thành hiện thực thông qua phương pháp trả góp lãi suất 0% cho Giai đoạn 1 (học trong nước) và hỗ trợ thủ tục vay trả góp qua ngân hàng cho Giai đoạn 2 (du học nước ngoài). Với thời gian vay từ 3-7 năm cho học phí du học 1 năm, mức trả góp trung bình từ 8.8 – 17.4 triệu đồng/tháng.

Tìm và apply học bổng

Để giảm bớt các gánh nặng tài chính cho gia đình và học sinh, bên cạnh tư vấn du học tự túc, KFO cũng cung cấp các dịch vụ tìm và apply học bổng. Việc săn học bổng chưa bao giờ là dễ dàng vì tỷ lệ cạnh tranh cao, không những với sinh viên trong nước mà còn với sinh viên từ các nước khác. Do đó, KFO sẽ hỗ trợ các bạn tìm học bổng phù hợp với hồ sơ cá nhân, chuyên ngành hoặc cấp bậc học mình mong muốn. Ngoài ra, KFO cũng giúp bạn phân tích thế mạnh, điểm yếu trong bộ hồ sơ so với yêu cầu suất học bổng bạn muốn đạt được và đề xuất hướng đi, cách chuẩn bị hồ sơ phù hợp. Bên cạnh việc ứng tuyển các loại học bổng toàn phần, học bổng bán phần.

Hội thảo du học

Để cập nhật các thông tin mới nhất từ các trường Đại học và việc du học của các nước, KFO cũng trực tiếp tổ chức các buổi hội thảo, webinar với sự tham gia của các chuyên gia, hội đồng tuyển sinh, các anh chị cựu du học sinh từ các trường Đại học trên thế giới. Đây sẽ là nơi các bạn nhận được sự tham vấn trực tiếp từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực du học, giúp bạn phân tích, so sánh và có được sự lựa chọn tối ưu cho bản thân. “

Tư vấn du học cùng các chuyên gia

Xúc tiến nhanh chóng việc du học với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ KFO

Đăng ký Tư vấn Du học

1. Thông tin cá nhân

2. Bậc học dự định Du học

3. Năm bạn dự định Du học

4. Quốc gia dự định du học

5. Chứng chỉ tiếng Anh đã có